cách làm món bánh táo ngon tại nhà

19:40 Unknown 0 Comments

Trong tiết trời giá lạnh như này thì mang 1 đĩa bánh táo sốt dẻo ngon lành ăn kèm mang maple syrup thì thật tuyệt. không cần phải đi đâu xa, với các vật liệu dễ kiếm bạn đã sở hữu 1 đĩa đầy ắp rồi. Hãy cộng monansinhvien.com học phương pháp làm bánh táo nhấm nháp ngày đông lạnh này nhé!
Cách làm bánh táo nhâm nhi ngày đông lạnh 01
  • bí quyết làm cho khuông xào chua ngọt miền Bắc thuần tuý mà ngon
  • phương pháp làm sữa ngô ngon tại nhà
  • bí quyết khiến cho nem chua cừu Hà Nội ngon tuyệt
  • cách giết mổ bò khô ngon tại nhà

vật liệu khiến bánh táo

– hai quả táo, rửa sạch, gọt vỏ, bỏ lõi
– 1 bát bột mì
– một thìa cafe bột nở
– 1/4 thìa cafe baking soda
– 1/4 thìa cafe muối
– một quả trứng đánh lên
– 1/2 cốc sữa
– mapple syrup (si rô nhựa cây phong)

cách làm cho bánh táo

– Thái táo dày khoảng 1cm. Bạn nhớ thái theo chiều ngang nhé vì sẽ làm cho bánh hình tròn, sau Đó bỏ phần giữa chưa hạt đi
Cách làm bánh táo nhâm nhi ngày đông lạnh 03
– Đưa hầu hết những nguyên liệu: bột mì, bột nở, baking soda, muối, sữa và muối vào 1 bát lớn. Đánh đều tay cho tới khi hổ lốn hòa quyện hết vào sở hữu nhau.
Cách làm bánh táo nhâm nhi ngày đông lạnh 04
– Đun hot chảo  dầu ăn. Sau chậm tiến độ nhúng táo vào bột sao cho bột bao lòng vòng miếng táo đủ phổ thông để cừu không bị cháy vào táo. nếu bột quá đặc bạn  thể thêm 1 thìa bơ nhé. Bột loãng khi cho miếng táo vào nhấc lên mà chảy ra 1 chút là được
Cách làm bánh táo nhâm nhi ngày đông lạnh 05
– rán cho tới khi bột phía ngoài táo chuyển sang màu vàng nâu. Bạn chú ý để lửa vừa vì nếu như nhiệt độ quá nóng sẽ khiến cho cháy bột và táo bên trong chưa kịp mềm. Còn nếu như lửa nhỏ quá miếng táo bên trong sẽ bị mềm quá không ngon và mất thời gian rán bánh.
Cách làm bánh táo nhâm nhi ngày đông lạnh 06
– Cho ra đĩa và tiêu dùng ngay mang maple syrup nhé
Chúc bạn thành công  bí quyết làm bánh táo nhâm nhi ngày đông lạnh này nhé!