cách làm món tôm sốt cay ngon tại nhà

19:40 Unknown 0 Comments

Tôm là thực phẩm đựng rộng rãi chất dinh dưỡng và là vật liệu quen thuộc trong bữa ăn của mỗi gia đình. với rộng rãi cách chế biến tôm khác nhau đem lại những hương vị khác nhau. Nhằm khiến cho phong phú thêm menu những món ăn thơm ngon được chế biến trong khoảng tôm, monansinhvien.com sẽ hướng dẫn cho Cả nhà phương pháp khiến món tôm sốt cay quyến rũ nhé!
q6
  • cách khiến cho há cảo hấp ngon nhất
  • cách thức làm sữa ngô ngon tại nhà
  • phương pháp khiến cho nem chua chiên Hà Nội ngon tuyệt
  • cách làm cho khuông xào chua ngọt miền Bắc thuần tuý mà ngon
  • Bánh mì chảo Hà Nội vừa phải chăng vừa ngon

vật liệu làm món tôm sốt cay

– 450g tôm
– một lọ sốt Tabasco
– Ớt cay (thái nhỏ)
– 1/2 thanh bơ

cách thức làm cho món tôm sốt cay

-Làm sạch tôm và rửa lại bằng nước ấm.
q1
– Đun nóng chảo và cho dầu vào tráng đều mặt chảo.
q0
– Cho bơ vào, để tan chảy trong khoảng 3 phút
q2
– Cho tôm vào trộn đều với sốt và ớt.
q3
– Nấu trong 20 phút hoặc đến độ nhừ mong muốn.
q4
– Tắt lửa và bày ra đĩa.
q5
Vậy là món ăn đã hoàn thành.
q6
Chúc bạn  một bữa ăn ngon miệng sở hữu cách khiến tôm sốt cay hấp dẫn này nhé!